Bỉêu tình ṭai Ninh Thụân ngày 28/3/2014 Áo đ̉o là công an và thành đoàn CSVN, còn áo vàng, mũ vàng, quần vàng là dân và thành viên VNTDC.

"CON TRONG TA VÀ TA TRONG CON". Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời trong DÂN v̀a người DÂN trong CPQGVNLT. Tài liệu này do chính CSVN phát hình với nhiều ḍung ý. Nhưng chúng ta dùng đ̉ê chứng minh ngày tàn c̉ua CSVN đã đến khi người dân thức t̉inh biết có sự hịên dịên của CPQGVNLT không còn ṣơ CSVN.

ĐỒNG BÀO YÊU NƯỚC DŨNG CÃM BIỂU TÌNH XÉ CỜ TÀU CỘNG SẢN & CSVN TẠI SAN FRANCISCO - 17.01.2014

Tủôi tr̉e luôn là ch̉u lực c̉ua ṃoi thế ḥê

Viết cho tuổi trẻ VN

Trong tình bạn, những người có thủy chung từng chia nhau ngụm nước lúc khát, thì chén rượu thành công sẽ nồng thắm hơn. Tình yêu nước cũng vậy, chỉ được bồi đắp bởi những con tim chân chính, khối óc trong sáng và tấm lòng dũng cảm, trong những giây phút khó khăn, ngặt nghèo, biết chia xẻ cho nhau, cùng vượt qua mọi thử thách, gian truân, nguy hiểm, thì thành công mới vinh quang trọn vẹn.

Tuổi trẻ luôn là chủ lực của mọi thế hệ. Các bạn và anh chị em dứt khoát phải vượt qua sự sợ hãi, biết đề cao lòng tự hào về truyền thống bất khuất của dân tộc, mạnh mẽ dấn thân lấy lại chủ quyền của đất nước. Vì đó là chí bảo của toàn dân, không để tiếp tục nằm trong tay CSVN và Tầu Cộng.

Cũng đừng quên rằng: Nhân loại không thể phủ nhận và phải nhớ ơn những người tỵ nạn. Trong đó, có hàng triệu đồng bào VN chúng ta, là những chứng nhân, đã lột trần tội ác của CS, góp 1 phần trong đại cuộc giải trừ tà thuyết và chế độ vô thần phi nhân này trên toàn thế giới.

CSVN đã chiếm trọn quê hương. Nhưng chúng tôi còn tấm lòng, ý chí và không phải là những kẻ vô trách nhiệm. Chỉ còn cách tạo dựng và bảo vệ danh xưng CPQGVNLT trong hơn 22 năm nay, là món qùa tinh thần trao cho các bạn và anh chị em để dựng lại cơ đồ đang tả tơi vì họa CS.   

Các bạn và anh chị em phải biết nắm lấy, sử dụng danh xưng “CPQGVNLT”, hậu thân của VNCH, là 1 thứ vũ khí Nhân Tâm-Chiến Lược, có chính danh và chính nghĩa để đương đầu với đảng CSVN. Nếu không, các cuộc đấu tranh sẽ bị cuốn trôi theo cơn lốc thời cuộc.

Thời gian luôn cho thêm cơ hội. Nhưng cũng là mồ chôn lòng nhiệt huyết, nếu thiếu kiên trì. Các bạn và anh chị em đã biết nhiều điều. Nhưng phải sáng suốt để nhận định cho thấu đáo, phân biệt được CHÍNH-TÀ, đúng-sai, biết được CPQGVNLT là do dân thành lập, đang ra sức cứu nước, biết kính sợ Thượng Đế Phật Trời và tôn trọng ý dân.

Còn cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN do thổ phỉ CSVN đẻ ra, khinh thường trời đất, coi dân như cỏ rác, đang đày đọa, cướp bóc, sát hại đồng bào chúng ta. 

Hiện nay, những đầu sỏ CSVN đang nao núng vì biết ngày đền tội của chúng phải đến, có thể là ngày mai, tháng tới, năm tới... Chúng biết rõ hơn ai hết, rốt cuộc cũng sẽ không thoát khỏi mạng lưới pháp luật đã âm thầm bủa giăng chung quanh.   

CPQGVNLT VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM LÀ MỘT. Chúng ta đều yêu sự sống và mong cầu được hạnh phúc. Nguyện vọng đó là chính đáng. CSVN đang phá hoại, đi ngược lại ước mơ của toàn dân, đương nhiên phải bị đào thải. Đó là tất yếu của lịch sử.

Kính thưa đồng bào!

Thưa các bạn và anh chị em!

Từ miền rừng núi Sơn La đến bình nguyên Nam Hải, từ Động Đình Hồ đến núi Sam Châu Đốc, từ Nam Quan đến mũi Cà Mâu, khắp từ Nam ra Bắc!         

Đã đến lúc chúng ta cùng đứng dậy đòi lại quyền làm chủ. Đất nước Việt Nam là của chúng ta, không phải của bọn CSVN tay sai Tầu Cộng.

Lòng dân đang sôi sục, tiếng oán than đã thấu tận mây xanh. Ý DÂN LÀ Ý TRỜI, Hồn Thiêng Sông Núi phải độ trì chúng ta, các Anh Linh Tử Sĩ đang dẫn dắt chúng ta. Những oan hồn của hàng triệu đồng bào chết tức tửi trong rừng, trên biển, trong lao tù CS đều phù trợ cho những tấm lòng vì đất nước và dân tộc.

Chúng ta đang có trong tay Thiên Thời – Địa Lợi và Nhân Hòa. Ngọn lửa thiêng dân chủ và nhân quyền sẽ rực sáng trên quê hương Việt Nam.

Cuộc xuống đường ngày 1/1/2014, kể cả đình công, bãi thị đồng loạt, là khởi điểm cho những bước chân tiến tới, mạnh mẽ, rầm rộ, đông đảo hơn, với quyết tâm: LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Thân mến

Đào Minh Quân 

 

LÁ THƯ ĐẦU NĂM C̉UA TH̉U TƯỚNG CPQGVNLT

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 LÁ THƯ ĐẦU NĂM

Kính thưa đồng bào và qúi chiến hữu!

Đầu năm mới, kính chúc qúi vị và các bạn được tràn đầy hạnh phúc, nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào, công việc, học hành, buôn bán, làm ăn được tốt đẹp, thành công hơn năm củ. Cầu mong cho mọi người có thêm nghị lực mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, mọi khó khăn để vươn lên đón chào năm mới với những cơ hội mở ra trước mặt.

Chúng ta không phải là cỏ cây, mà là những con người nặng lòng với quê hương, đất nước, có tình tự dân tộc, biết cảm thông, chia xẻ với đồng bào đang sống lầm than, tủi nhục tại quê nhà. Nên cho dù có hòa mình với xã hội, cũng chợ hoa dập dìu, pháo nổ vui tai, rượu mừng chúc tụng. Nhưng tự đáy lòng khó ai tránh được những ưu tư, trăn trở, bùi ngùi khi nghĩ tới quê hương còn đắm chìm trong họa nạn CS. 

Thời gian qua, những bài quan điểm, ý kiến dồi dào của những vị thức giả gửi đến, như trăm ngàn đóa hoa tươi đẹp để thưởng thức, để học hỏi. Từ những bài nghiên cứu, giáo dục, thời sự, cho tới những phân tích, quan điểm.. Kể cả những chỉ trích, châm biếm nhau, cũng sắt nhọn không ai thua kém ai. Tiếc là không đủ thời gian để xem cho hết. Nhưng càng đọc những bài viết hay, nội dung phong phú bao nhiêu thì lòng thêm cô độc, buồn bã bấy nhiêu.

Cho dù kiến thức là sự trang điểm của trí tuệ. Như nhiều ngôi sao càng làm cho bầu trời lấp lánh. Nhưng khi vận nước ngã nghiêng, đồng bào ruột thịt đang bị CS gông cùm, sát hại thì những kiến thức đó phải trở nên những vũ khí sắc bén đương đầu với giặc, giúp dân cứu nước, thì mới xứng đáng là thức giả. Chứ nếu dùng để tranh nhau từng câu, chử có phải là uổng phí lắm không?     

Có thể vì từ sa mạc đồng hoang trở về nên tôi còn mới với những kiến thức, văn minh hiện đại chăng? Nhưng thực tế, bọn CS gian ngoa mà chúng ta thường cho rằng dốt nát, lại có thể cai trị nước mình lâu đến thế? Trong khi người Việt có qúa thừa tài giỏi, đến mức phải lên diễn đàn răn dạy người khác, thậm chí còn viết thư chỉ cho các đầu sỏ CS cách nào để trị quốc và hàng năm vẫn đều đều gửi tiền về nuôi quân giùm cho chúng?

Căn cứ theo báo cáo của VPTT/CPQGVNLT mà tôi nhận được thì tính đến tháng 10/2013, quân đội CSVN hiện dịch là 481,024 người, quân dự bị là 4,858,291. Tổng chi phí quốc phòng của CSVN trong 1 năm gồm trả lương, nuôi ăn, huấn luyện, bảo trì và chi phí nghiên cứu, mua sắm vũ khí mới là 3 tỷ 2, chỉ bằng 1/3 kiều hối (Tiền do đồng bào gửi về nước hằng năm là 10 tỷ Đô La). Như vậy có phải chính đồng bào hải ngoại nuôi bộ đội chứ không phải đảng CSVN.

Nếu tính kỷ thêm, thì trong 2/3 kiều hối còn lại, chỉ 1 tỷ giúp cho 5 triệu đồng bào thân nhân của chúng ta, mỗi người nhận được trung bình 200 đô la. Còn lại 5 tỷ kia có phải là tiền để tặng thưởng cho các cán bộ công an CS trấn áp, hành hạ đồng bào mình không? Đó là chưa kể đến số tiền hàng năm du lịch và của những nhà hảo tâm quyên góp đem về nước.

Đã vậy, nhiều đài phát thanh, truyền hình còn cung kính gọi Tầu là “Trung Quốc”? Ngày xưa, sau khi thôn tính Bách Việt, họ đã tự cho mình là “Trung Tâm” (中国), còn lại chỉ là man di, mọi rợ. Duy chỉ người Lạc Việt tại phương Nam đã hy sinh biết bao xương máu để tồn tại, giử được lãnh thổ và truyền thống của mình, đó là nước Việt Nam chúng ta ngày nay.

Gọi Tàu là “Trung Quốc” có nghĩa đã công nhận Tàu là “Trung tâm” và tự nhận mình là chư hầu chung quanh hay sao? Tệ lắm thì cũng chỉ nên gọi họ là “Trung Cộng”, chứ không thể gọi là “Trung Quốc” hay “Trung Hoa”. Những nhà báo ngoại quốc vì không phải là người Việt và chưa biết hết văn hóa Việt Nam, hay lũ CSVN là tay sai Tầu Cộng nên dùng từ “Trung Quốc” để gọi nước Tàu thì không có gì lạ.

Nhưng là người Việt thì cũng nên biết về nguồn gốc và không nên tự khinh khi dân tộc của mình, không nên dùng từ “Trung Quốc”. Và cũng đừng quên nước Việt Nam hiện có 2 “Chính Phủ”: 1 do “ĐẢNG CỬ-DÂN BẦU” có tên gọi “CHXHCNVN” và 1 do đồng bào Việt Nam trong 3 thế hệ Lão Niên-Trung Niên- Thanh Niên thành lập với danh xưng CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI viết tắt “CPQGVNLT”.

Gọi là “đảng cử-dân bầu” vì do đảng CSVN lựa ra 1 số tay sai của chúng, dù gồm thành phần gian manh, thất học. Nhưng người dân chỉ được quyền chọn trong số đó để bầu ra mà thôi. Như vậy, dân ta giống như những tù nhân, không được chọn lựa gì khác, ngoài thứ đồ ôi thối mà cai ngục đưa ra, phải ăn để mà sống.   

Tóm lại, “Đảng cử-dân bầu” chỉ là thủ đoạn hợp thức hóa 1 tập đoàn bù nhìn do đảng CSVN tay sai Tầu Cộng nặn ra cho có hình thức. Như những cánh tay robot của chúng để cai trị, đàn áp đồng bào Việt Nam. Thủ đoạn này của Tầu gọi là DÙNG CỦI ĐẬU NẤU ĐẬU, lấy người Việt trị người Việt.

Tôi có đọc báo và nghe vài chương trình Việt ngữ kêu gọi “Quên qúa khứ hận thù, chấp nhận hiện tại để nhìn về tương lai”.

Nhưng không có qúa khứ, làm sao có hiện tại và tương lai?

Quá khứ là lịch sử, như VNCH là lịch sử, không thể nào phủ nhận được. Chấp nhận qúa khứ không có nghĩa là còn hận thù hay muốn tàn sát ai, mà chỉ để tiếp nối, khai thông dòng sinh mệnh của dân tộc cho tốt đẹp hơn.

Chấp nhận hiện tại là phải nhìn cho ra chế độ tà quyền CSVN là tay sai Tầu Cộng, đang cướp bóc, đày đọa đồng bào VN chúng ta. Chứ không phải chấp nhận hiện tại là quên đi tội ác của CSVN, là chịu đánh mất lương tâm và liêm sĩ để hợp tác với chúng.

Chập nhận hiện tại là phải đối diện với họa CS, phải can đảm đương đầu với chúng, phải diệt tiệt chế độ bất nhân, phi dân chủ này, mới có thể hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

J.J. Rousseau có nói: “Người biết sống nhiều, không phải là người cao tuổi hơn, mà là người biết sử dụng cuộc sống của mình tốt hơn”.   

Một vài người ngoại quốc cao cấp đề nghị tôi chấp nhận 1 chính quyền với sự tham gia của CSVN. Tôi trả lời cho họ rằng: “CPQGVNLT không những tha thứ, mà luôn noi gương tiền nhân để Việt Nam có 1 Chính Phủ thống nhất, không phân biệt qúa khứ, do toàn dân bầu lên, như những anh chị em CS ly khai đã được tham gia vào CPQGVNLT, sau khi KÝ ĐẠP MẶT TÊN VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH.

Việt Cộng phải chấp nhận bỏ “Cộng”, thì người Việt sẽ không hận thù, chém giết lẫn nhau. Chế độ và tà thuyết vô thần, vô luân, vô gia đình, vô tổ quốc của Cộng Sản mới là căn nguyên của tội ác, cần phải triệt tận gốc.

Cách đây hơn 30 năm, tôi đã cám ơn sự cố gắng “hòa giải” của họ và hỏi rằng: “Nếu có ai bắt anh vào tù, cưỡng bức vợ anh, hãm hiếp con gái anh, cướp nhà, cướp đất, rồi đày gia đình của anh lên rừng thiêng, nước độc thì anh làm sao?“

Cho đến khi thành lập, họ cũng đã xem xét, thảo luận và đồng ý là CPQGVNLT có chủ trương nhân bản, chính sách độ lượng và đường lối khoan hồng.       

CSVN là tay sai Tầu Cộng, chúng đương nhiên “HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN” vì đang thực hiện âm mưu phá hoại nền tảng tinh thần của đời sống và xã hội Việt Nam, phải làm lay động mãnh liệt tình cảm, ý chí và sức sống của toàn dân, thì Tầu Cộng mới cai trị nước ta được.

Nhưng khi máu và mồ hôi của người dân vô tội đã đổ ra trên đường phố, trên các cánh đồng, trong đất liền, trên biển Đông. Khi mà dân tộc VN đang bị dồn vào 1 cuộc sinh tử tồn vong, thì toàn dân Việt Nam không ai có thể khoanh tay im lặng được nữa.

Cho dù phải hy sinh nhiều thế hệ, chúng ta cũng phải có can đảm và quyết tâm dẹp cho được họa Cộng Sản. Nước Việt Nam phải trường tồn, có tự do, dân chủ, không thể để cho Tầu khống chế xâm lược 1 lần nữa.

Nhưng can đảm không phải là coi thường hiểm nguy 1 cách mù quáng, mà là phải xem xét, nghiên cứu và chinh phục mối hiểm nguy đó.

Hãy mạnh mẽ tham gia, hợp tác với CPQGVNLT. Đây là cách tốt nhất để chứng minh lòng yêu nước của mình.     

Trân trọng kính chào

Đào Minh Quân

Đồng bào hưởng ứng bỉêu tình ngày đầu năm ṭai Sàigòn

Ṃoi người ph̉ai theo dõi và có bịên pháp với tên công an đã hung hăng muốn gây sự với đồng bào.

Kêu g̣oi gỉai tán cái g̣oi là “nhà nước” CHXHCNVN tay sai CS HÈN VỚI GỊĂC – ÁC VỚI DÂN.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 LỜI KÊU GỌI

TOÀN QUỐC XUỐNG ĐƯỜNG

Hoa Kỳ ngày 26/11/2013

Kính thưa đồng bào!

Trong lúc nạn thiên tai bão lụt liên tiếp đang khiến cho dân chúng lầm than, khốn khổ, thì tình hình biển, đảo tại Đông Bắc Á càng trở nên căng thẳng. Cuộc tranh chấp Hoa-Nhật có thể tạo thành ngòi nổ toàn vùng, nếu Việt Nam không chuẩn bị kế hoạch an dân, trấn quốc đúng mức, thì khi họa chiến tranh bộc phát, sẽ khó tránh khỏi bị lôi cuốn vào trận hủy diệt ghê gớm này.

Nhưng bọn đầu sỏ CSVN tham quan ô lại vẫn tiếp tục lo kiếm chác các hợp đồng thương mại để ăn cắp tiền lời bỏ vào túi riêng, chưa đưa ra 1 biện pháp nào toàn diện, khả thi để giúp dân và bảo vệ đất nước.  

Do đó, CPQGVNLT xin phép được chính thức lên tiếng, kêu gọi cả nước phải đề phòng chiến họa, cương quyết bảo vệ giang sơn. Mọi người cùng đồng lòng xuống đường, tuần hành, tạo thành phong trào DÂN QUYỀN với 3 mục đích:

1/ Kêu gọi bỏ đảng CSVN để cứu nước

2/ Kêu gọi giải tán cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN tay sai CS HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN.

3/ Đòi hỏi DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN.

Trong các cuộc biểu tình hay tuần hành không dùng cờ máu ĐỎ nô lệ Trung Cộng. Chỉ dùng màu VÀNG, cờ vàng hay áo vàng. Các khẩu hiệu nên sơn trên nền vàng với 7 nội dung như sau:

-      - DÂN LÀ CHỦ

-      - BỎ ĐẢNG CỨU NƯỚC

-      - LẤY LẠI ĐẤT TỔ

-      - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

-      - BỎ CỘNG CÒN VIỆT

-      - VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT

-      - ĐÃ ĐẢO TẦU CỘNG XÂM LƯỢC

·       THỜI GIAN: Vào 3 ngày lễ hội:

-      - Chủ Nhật Giáng Sinh ngày 24/12

-      - Thứ Bẩy Mồng Một Tết ngày 1/1/2014

-     -  Chủ Nhật Lập xuân ngày 3/2/2014

 ·  ĐỊA ĐIỂM: Tập trung các TRUNG TÂM phố thị đông người, từ Nam ra Bắc, trên toàn cõi Việt Nam: SÔNG ĐỐC – CẦN THƠ – SÀI GÒN – NHA TRANG – PHAN THIẾT – ĐÀ NẲNG – HUẾ – NGHỆ AN – QUẢNG BÌNH – HẢI PHÒNG – HÀ NỘI – QUẢNG NINH.

CỨU DÂN NHƯ CỨU HỎA

VIỆC NƯỚC TRÊN MỌI VIỆC

Đã đến lúc quốc gia chúng ta cần đổi mới và phải do toàn dân quyết định, không cho đảng CSVN tay sai Tầu Cộng bán nước độc ác, độc quyền, độc tôn như hiện nay.   

Khi lòng dân đã biểu lộ, Chính Phủ và quân đội Hoa Kỳ sẽ mạnh mẽ giúp đỡ chúng ta, bảo vệ an ninh khu vực biển Đông, sẳn sàng ngăn chận giặc Tầu gây chiến.  

Kính mong đồng bào giúp đỡ hỗ trợ, phổ biến, truyền miệng LỜI KÊU GỌI này, để cùng tham gia đòi lại chủ quyền cho dân và canh TÂN đất nước.

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

PHONG TRÀO VIỆT NAM TÂN DÂN CHỦ

THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN

(Ấn Ký)

Th̉u Tướng Đào Minh Quân phát bỉêu ṭai Thư Vịên Nixon ngày 15/10/2010 .

Lụât Sư Waldish giới thịêu Th̉u Tướng Đào Minh Quân đ̣oc thông địêp ṭai Thư Viện Nixon ngày 15/10/2010 về ch̉u quyền bỉên Đông c̉ua Vịêt nam và quyền ḷơi khai thác các m̉o dầu khí trong thềm ḷuc đ̣ia Vịêt Nam ph̉ai do dân Vịêt Nam quyết đ̣inh và đựơc tḥu hưỡng, như Chính Ph̉u Hoa Kỳ do T̉ông thống Nixon và Chính Ph̉u VNCH do T̉ông Thống Nguyễn Văn Thịêu đã ký kết ṭai San Clemente-California năm 1973.

ĐÃ Đ̉AO TRUNG C̣ÔNG VÀ VỊÊT C̣ÔNG đàn áp người Vịêt Nam

Lời kêu gọi toàn dân xuống đường biểu tình 

phản đối

Trung Cộng xâm lược

Việt Cộng đàn áp dân chúng

Cập nhật lúc 30-05-2013 01:33:03 (GMT+1)

Phản đối Trung Quốc gây hấn và xâm phạm chủ quyền Việt Nam trên biển đông - ngày chủ nhật 02.06.2013
  
Một mùa hè nóng bỏng đã đến. Nhà cầm quyền Trung Quốc lại quen thói, ra tuyên bố cấm đánh bắt cá ở Biển Đông – trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Na
Tiếp theo tuyên bố ngang ngược đó, Trung Cộng điều hàng chục tàu cá có sự yểm trợ của tàu chiến để đánh bắt trộm trên Biển Đông.

Trung Cộng đã ra tay đâm thẳng vào tàu cá của ngư dân Việt Nam, bắt giữ và áp giải tàu thuyền của ta đang đánh bắt trên ngư trường quen thuộc Hoàng Sa.
Hành động đó của nhà cầm quyền bành trướng Trung Cộng vi phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông.

Đồng bào hãy xuống đường, đem theo khẩu hiệu biểu ngữ hòa cùng dòng người hô vang khẩu hiệu Đả đảo Bành trướng Trung Quốc xâm lược, xâm phạm chủ quyền Việt Nam.
Thời gian: 08h30 ngày Chủ Nhật 02.06.2013
Địa điểm tập trung:
Tại Hà Nội: Khu vực HỒ GƯƠM
Tại TP Hồ Chí Minh: CÔNG VIÊN 30/4
 
TỔ QUỐC VIỆT NAM ANH HÙNG MUÔN NĂM!
ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM TOÀN VẸN LÃNH THỔ MUÔN NĂM!